Báo giá gạch tự chèn các tỉnh Miền Nam

Báo giá gạch tự chèn các tỉnh Miền Nam

Công ty TNHH SX Khang Gia trân trọng báo giá tới khách hàng các sản phẩm gạch tự chèn như: chữ nhật, Lục Giác, Con Sâu, ZicZac, chữ I, Trồng Cỏ, Terazo, gạch Block không nung…

Là công ty sản xuất gạch tự chèn hàng đầu tại TP HCM chúng tôi đã và đang cấp rất nhiều dự án lớn nhỏ tại các tỉnh phía nam như: TP HCM, Cần Thơ, Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, Nha, Trang…tại nhà máy của chúng tôi có rất nhiều sản phẩm từ hình dáng, mác (cường độ) cho đến màu sắc tùy vào công năng sử dụng của công trình và sở thích của khách hàng nên giá gạch bê tông tự chèn cũng khác nhau. Nên hôm nay tôi viết bài này để bạn rõ hơn để chọn được sản phẩm và giá tiền phù hợp cho nhu cầu và sở thích của mình. Tôi lấy ví dụ như:

Các bạn đã chọn được mẫu gạch hình chữ nhật với những màu như dưới hình, để tô thêm vẻ đẹp cho khu vườn và căn biệt thự của bạn sân vườn chủ yếu xe du lịch có tải trọng nhẹ hoặc người bộ hành đi lại là chính vì vậy hoạt tải không lớn do đó các bạn chỉ cần sản phẩm mác 250 có giá tiền tầm 150.000(VND)/  m2 cho màu xám nhạt, xám đậm, còn các màu khác như: màu vàng, xanh, đỏ, trắng… giá khoảng 170.000 (VND)/ 1m2. Nhưng cùng sản phẩm đó Mác 300 cho tới Mác 1000 thì giá sẽ cao hơn rất nhiều.

gạch tự chèn uy tín, chất lượng, giá rẻgạch Block tự chèn hình chư nhật giá rẻ tại thị trường Miền Nam

            Các sản phẩm khác cũng tương tự vậy và có giá tương đương sản phẩm trên, với những dự án lớn thì việc lựa chọn sản phẩm là công việc đơn giản vì có hồ sơ thiết kế, và tính toán từ kết cấu và công năng được chuyển bị từ trước. nhưng đối với những khách hàng cá nhân thì công việc này có vẻ hơi khó khăn cho bạn đúng không? Đừng lo hãy liên hệ với chúng tôi, vì chúng tôi tự tin có đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, xởi lởi và luôn luôn sáng tạo trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ tư vấn chân tình và trách nhiệm cho bạn. và có thể thiết kế phối cảnh theo sở thích của của quý vị sao cho phù hợp và hợp lý. hoặc gửi những hình ảnh thực tế mà chúng tôi đã từng cung cấp cho khách hàng trước đó để bạn tham khảo. sau đây tôi sẽ truyền tải một số hình ảnh sản phẩm gạch bê tông tự chèn được khách hàng lựa chon nhiều hiện nay Như: gạch lục giác, gạch con sâu,gạch chữ I, gạch ZicZac, gạch trồng cỏ…

 gạch bê tông tự chèn giá rẻ tại Miền Nam.

Gạch tự chèn: lục giác, chữ I, con Sâu, Ziczac, trồng cỏ

Gạch tự chèn Khang Gia luôn có giá tốt nhất.

            Chúng tôi là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gạch bê tông tự chèn bóng và đã chế tạo thành công giây chuyền tự động rất hiều khâu trong quá trình sản xuất, cho ra những sản phẩm trước khi xuất xưởng đồng đều về chất lượng và đẹp về hình dáng, màu sắc đa dạng, năng suất  lao động hiệu quả, tranh nhiệm, giảm một lượng nhân công đáng kể, với khẩu hiệu “Nhanh chính xác” do đó sản phẩm tới tay khách hàng không chỉ đẹp mà còn đồng đều về chất lượng và giá cả hợp lý.

Chúng tôi hiểu rằng ngay bây giờ bạn đang thực hiện hoặc đang lên ý tưởng trong thời gian tới thiết kế, đầu tư tiền bạc, công sức cho không gian sống của gia đình và tiếp đãi người thân yêu và bạn bè mà nơi đó có những khoảng sân với gạch đa sắc màu của chúng tôi, do bạn lựa chọn theo sở thích của riêng mình. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn coi lợi ích của khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh của chúng tôi.

Trong thời gian qua và hiện tại chúng tôi đã cấp rất nhiều cho các dự án tại TP CHM mà còn nhiều tỉnh thành phía nam. Quý vị có nhu cầu tô thêm vẻ đẹp, độc, lạ cho sân vườn đơn lập, hay nhưng dự án lớn, bến cảng, nhà xe, khu mua sắm, nghỉ dưỡng…hay liên hệ với chúng tôi để có bảng báo giá chi tiết và tốt nhất cho từng loại gạch bê tông block tự chèn như: lục giác, chữ nhật, con sâu, Ziczac,trồng cỏ…

Chúng tôi trân trọng gửi báo giá tới quý khách hàng không chỉ Tại TP HCM mà còn rất nhiều tỉnh thành phía nam như, Nha Trang, Bình Thuận, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ…với giá rẻ và cạnh tranhchất lượng tốt. Vì công ty chúng tôi  sản xuất trên giây chuyền  hiện đại và tự động, và vận chuyển chuyên nghiệp, giao hàng đúng hẹn cho dự án.

Công ty TNHH Sản Xuất Khang Gia rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng, chúc quý khách hàng sức khỏe, thịnh vượng, trân trọng kính chào./.

Khang Gia

Bình luận