Gạch con sâu là gì? Báo giá tại TP HCM.

Gạch con sâu là gì? Báo giá tại TP HCM.

Gạch con sâu là sản phẩm nằm trong danh mục gạch vỉa hè đã và đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng và được đánh gia cao vì mẫu mã đẹp, màu sắc phong phú, chất lượng tốt, thi công không cần vữa kết dính với những dụng cụ đơn giản , giảm nhân công tiết kiệm được rất nhiều kinh phí so với sản phẩm khác.

gạch con sâu mác cao, giá rẻ tại TP HCM

gạch con sâu chất lượng cao, màu đều, không phai

gạch con sâu mác cao, giá rẻ tại TP HCM

Gạch con sâu thông số kỹ thuật.

 •      → Kích thước:  220×110 (mm)
 •      → Chiều dày từ : 60(mm), 80(mm), 100(mm)
 •      → Đơn Vị Tính : m2 tương đương 40 viên.
 •      → Trọng Lượng: 3.3 kg, 4,5 kg, 5,7 kg
 •      → Mác : 200, 300, 400, 450, 500 … mác 1000.
 •       →  Bề mặt: bóng
 •      → Màu sắc: màu xám, màu xám đậm, màu đỏ, màu vàng, màu xanh…
 •         →  Bảo hành: trên 12 tháng 

   Được tạo ra từ xi măng, đá, cát, phụ gia, bột màu, nước sạch tùy vào cường độ viên gạch mà có tỷ lệ cấp phối khác nhau được khuấy đều bằng bồn trộn cưỡng bức. Sau đó rót vào khuôn nhựa định hình đây là công đoạn rất quan trọng nó quyết định sống còn đến chất lượng cao của sản phẩm. Công ty TNHH Sản Xuất Khang Gia chúng tôi tự hào đã nghiên cứu và chế tạo thành công giây chuyền sản xuất gạch vỉa hè tự động rất nhiều khâu, sản phẩm được tạo ra chất lượng đồng đều, giảm rất nhiều nhân công, do đó gạch vỉa hè, gạch tự chèn nói cung và gạch con sâu nói riêng của chúng tôi luôn có gía thành hợp lý và cạnh tranh.

Gạch con sâu nói riêng và gạch block tự chèn nói chung ngày nay khách hàng ghi điểm khá cao vì tính năng của nó rất ưu việt như rất thân thiện với môi trương và rất an toàn, có thể sử dụng được mọi địa hình bằng phẳng hay sườn dốc như:

 •      ♥ Các vỉa hè khu đô thị
 •      ♥ Sân trường, khu công cộng, công viên
 •      ♥ Các bến cảng có xe tải trọng lớn
 •      ♥ Các khu nghỉ dưỡng cao cấp

Và đặc biệt là rất dễ dàng thi công, cần ít nhân công làm giảm giá thành, không cần vữa liên kết nên dễ dàng thẩm thấu nước mưa giảm phần nào ngập úng đường phố.

 

Báo giá gạch con sâu tại các tỉnh phía nam

Tùy vào công năng của công trình, sở thích riêng từng khách hàng yêu cầu để chung tôi sản xuất riêng. Ví dụ như Giá gạch con sâu mác 200 chiều dày 6cm gạch con sâu trọng lượng là 3.3kg/1 viên hiện nay tầm 130.000(vnd)  tại quận 9, Thủ Đức, Quận 2, TP HCM

Nhưng cùng kích thước trên nếu mác 300, mác 400, mác 500 cho tới gạch con sâu mác cao hơn. Thì giá thành sẽ tăng theo tỉ lê thuận của mác gạch. Chính vì vậy nếu bạn quan tâm tới sản phẩm này hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giá chi tiết và chính xác nhất. Ngoài gạch con sâu chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm gạch vỉa hè khác như: gạch  chữ nhật, gạch lục giác, gạch ziczac, gạch trồng cỏ, gach terrazzo, gạch không nung, gạch block… mời quý vị tham khảo kho sản phẩm của Khang Gia tại video sau.

  vi deo hình ảnh gạch tự chèn con sâu, gạch tự chèn Khang Gia

Chúng tôi là nhà sản xuất gạch tự chèn chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng học hỏi và sáng tạo trong lĩnh vực này. Là đơn vị tự chế tạo và đưa máy móc ứng dụng vào sản xuất để giảm nhân công,  sản phẩm chất lượng cao đồng đều và công suất lớn, do đó có giá rẻ, chúng tôi đủ tự tin và năng lực giao hàng tới chân công trình đúng tiến độ cam kết cho những dự án lớn tại Tp HCM và một số tỉnh thành miền nam như: Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận, Nha Trang, Cần Thơ, Long An.

Khang Gia

Bình luận