Gạch không nung

Thành lập vào tháng 12/2017 công ty TNHH SX Khang Gia được biết đến như một nhân tố mới đầy triển vọng trong thị trường sản xuất gạch không nung. Đang có đội ngũ công nhân viên rất trẻ, yêu nghề và khao khát kiến tạo, đã từng tốt nghiệp từ những trường danh tiếng. Do đó sản phẩm của Khang Gia luôn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng gạch không nung tại Việt Nam và các nước châu âu, Mỹ.
Thế mạnh trong nguồn nhân lực trẻ nổi trội cùng với việc tự nghiên cứu chế tạo các giây chuyền sản xuất gạch không nung, công nghệ tiên tiến, hiện đại và tự động mang thương hiệu Ngọc Mỹ Phát luôn đồng hành cùng Khang Gia để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm gạch, đáp ứng tốt những yêu cầu về kỹ thuật mà còn hướng tới tính thẩm mỹ cao cho từng sản phẩm trước khi tới tay người tiêu dùng.
Sau 15 tháng hoạt động sản xuất kinh doanh tính tới thời điểm này, Khang Gia tự hào đã có trong tay bộ sưu tập đa dạng về sản phẩm gạch không nung như sau:

Sản phẩm không nung Khang Gia

gạch xây không nung gồm có: gạch 4 lỗ (8x8x18), gạch thẻ (4x8x18),gach block (9x19x39), (19x19x39)
gạch tự chèn không nung gồm có: gạch con sâu, chữ nhật, chữ I, Ziczac, trồng cỏ…Gạch lát vỉa hè terrazzo
Với sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc. Điều này được thể hiện qua việc Khang Gia đã ký với những đối tác nhà thầu lớn chuyên nghiệp và đang chuẩn bị ký nhưng hợp đồng mới cung cấp gạch xây, gạch tự chèn, gạch vỉa hè có giá trị lớn tại Tp HCM và các tỉnh thành phía nam như: Cần Thơ, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, Khánh Hòa…
Khang Gia chúng tôi chỉ có đơn giản hứa hẹn khách hàng một nụ cười, sự tận tình cung cấp tới khách hàng những thông tin hiệu quả và nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn giá cả phải chăng, sản phẩm có chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao.

Để đặt hàng và mua hàng quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0903110023.

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

94A Long Thuận, KP Tam Đa,P. Trường Thành,Q.9,Tp HCM